มจร. วิทยาเขตเชียงใหม่ ถวายมุทิตาสักการะแด่พระครูวิสิฐศีลาภรณ์

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ นำโดย พระครูประวิตรวรานุยุต,ดร.ผอ.สนง.วิทยาเขตฯ ถวายมุทิตาสักการะแด่พระครูวิสิฐศีลาภรณ์ เจ้าคณะตำบลป่าแดด เจ้าอาวาสวัดวังสิงห์คำ เนื่องในโอกาสทำบุญสืบชาตาอายุวัฒนมงคล ๕๕ ปี ณ วัดวังสิงห์คำ ตำบลป่าแดด อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๒๑ สิงหาคม ๒๕๖๑

(ภาพ:ข่าวโดย นายศรีมูล แสนเมืองมา ส่วนงานประชาสัมพันธ์ )