คณะลูกหลาน ญาติสนิท มิตรสหาย เพื่อนๆแขกผู้มีเกียรติ และผู้บริหาร
คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ผู้บริหาร คณะครู เจ้าหน้าที่
โรงเรียนบาลีสาธิตศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
วิทยาเขตเชียงใหม่ ร่วมงานฌาปนกิจศพประชุมเพลิงพ่อสุพจน์ หลิมไพบูลย์
อายุ ๗๓ ปี บิดานางณัฐริกา ทรวงแก้ว (หลิมไพบูลย์)
เจ้าหน้าที่นักวิเคราะห์นโยบายและแผน มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ ณ สุสานบ้านไร่หลวง
ตำบลม่วงน้อย อำเภอป่าซาง จังหวัดลำพูน เมื่อ ๑๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓.

>>>Click Here For Watch The Video<<<