มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ นำโดยพระวิมลมุนี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ พระนิสิต นิสิต ร่วมกันเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมงานบำเพ็ญกุศลสรีระสังขาร พระพรหมมงคล วิ.อดีตที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค ๗ อดีตเจ้าอาวาสวัดพระธาตุศรีจอมทองวรวิหาร ณ มหาศาลา หทัยนเรศว์ร วัดพระธาตุศรีจอมทองวรวิหาร ถนนเชียงใหม่-ฮอด หมู่ ๒ ตำบลบ้านหลวง อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓...ณัฐพล ภาพ/ศรีมูล บรรยาย