สู่สุคติ

พระครูพิสุทธิ์ชยานุศาสก์ รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ พร้อมคณะร่วมทำบุญงานบำเพ็ญกุศลศพคุณพ่อสุพจน์ หลิมไพบูลย์ อายุ ๗๒ ปี บิดานางณัฐริกา ทรวงแก้ว (หลิมไพบูลย์) เจ้าหน้าที่นักวิเคราะห์นโยบายและแผน มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ ณ บ้านเลขที่ ๓/๒ หมู่ ๑ ตำบลม่วงน้อย อำเภอป่าซาง จังหวัดลำพูน วันที่ ๑๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓