มอบเครื่องดี่ม

พระวิมลมุนี รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ มอบเครื่องดี่มบำรุงกำลัง ขนม นม สัม และน้ำ ให้กับพนักงานเทศบาลตำบลป่าเมี่ยง งานป้องกันบรรเทาสารณภัย ที่มาปฏิบัติงานดับไฟป่าบริเวณรอบ อาคารเรียนรวม ณ มจร.โป่งกุ่ม ตำบลป่าเมี่ยง อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๘ มีนาคม ๒๕๖๓