วิปัสสนากรรมฐาน

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ จัดโครงการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานสำหรับบุคลากร ปีพุทธศักราช ๒๕๖๑ โดยมีพระเทพสิงหวราจารย์ รักษาการรองอธิการบดี เป็นประธานเปิดให้โอวาท มีพระภาวนาธรรมาภิรัช พระวิปัสสนานำขึ้นกรรมฐานให้คำแนะนำ และทำความเข้าใจ พระครูประวิตรวรานุยุตร,ดร.รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตกล่าวรายงาน ณ สถานปฏิบัติธรรมนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ บ้านศรีวังธาร ตำบลป่าไผ่ อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๒๔ สิงหาคม ๒๕๖๑

(ภาพ:ข่าวโดย นายศรีมูล แสนเมืองมา ส่วนงานประชาสัมพันธ์ )