คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตพะเยา จัดโครงการสัมมนาทางวิชาการ “ วิกฤตการเมืองไทยกับแนวทางการแก้ไขโดยรัฐศาสตร์”โดยมีพระครูสิริปริยัตยานุศาสก์,ดร.ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ เป็นประธานเปิด พระครูธรรมธรบุญเที่ยง พุทธสาวโก ประธานหลักสูตรสาขาวิชารัฐศาสตร์ วิทยาเขตพะเยา กล่าวรายงาน มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต ร่วมโครงการ ณ ห้องประชุมศรีปริยัตยานุรักษ์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๑๒ มีนาคม ๒๕๖๓