“เทคนิคการพูดในชุมชน”

อดีตผู้ว่าการภาค ดร.ศุภวัตร ภูวกุล กรรมการสภามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ อดีตผู้ว่าการภาค ๓๓๖๐ โรตารี่สากล เป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง“เทคนิคการพูดในชุมชน” ให้กับสมาชิกสโมสรโรตารี่เชียงใหม่ภูพิงค์ โรแทเรี่ยน ท่ามกลางมวลมิตรโรตารี่ โรแทเรี่ยน มีนายประสาท สุขเกษม ,นายศรีมูล แสนเมืองมา จาก มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ และแขกผู้มีเกียรติร่วมฟังบรรยาย ณ ภัตตาคารตูลู่ ๑๓๙ ถนนนันทาราม อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๑๐ มีนาคม ๒๕๖๓