ร่วมวางหรีด

พระครูพิสุทธิ์ชยานุศาสก์ รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ร่วมวางหรีด มอบผ้าไตร สังฆทาน งานบำเพ็ญกุศลศพนายมนู ปัญโญใหญ่ อายุ ๗๐ ปี บิดานางอรศรี โยนิจ,นางภูษณิศา ชมภูจันทร์ บุคลากรมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ณ บ้านเลขที่ ๗๗ หมู่ที่ ๔ ตำบลห้วยยาบ อำเภอบ้านธิ จังหวัดลำพูน เมื่อ ๒๗ มีนาคม ๒๕๖๓