มอบไข่ไก่

พระครูธรรมธรชัยวิชิต ชยาภินนฺโท,ดร.อาจารย์ประจำศูนย์บัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ มอบไข่ไก่จำนวน ๑๐๐๐ ฟอง ให้กับบุคลากร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ณ บริเวณหน้าสำนักงานวิทยาเขตฯ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๑๐ เมษายน ๒๕๖๓