ร่วมถวายมุทิตาสักการะ

ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ร่วมถวายมุทิตาสักการะแด่พระเทพโกศล (สังวาลย์ พฺรหฺมวณฺโณ) อายุ ๘๕ พรรษา ๖๕ (ป.ธ. ๖ น.ธ. เอก M.A) ที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค ๗ เจ้าอาวาสวัดศรีโสดา พระอารามหลวง ประธานโครงการพระธรรมจาริก ส่วนภูมิภาค อดีตรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ รูปที่ ๒ (๒๕๔๑-๒๕๔๗) เนื่องในโอกาสครบรอบคล้ายวันเกิดเจริญอายุวัฒนมงคล ณ วัดศรีโสดา พระอารามหลวง ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๑๑ เมษายน ๒๕๖๓