พระสงฆ์และประชาชน เข้ารับมอบถุงยังชีพ

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ นำถุงยังชีพบรรเทาสถานการณ์โควิด 19 มอบให้พระภิกษุสงฆ์ ประชาชน ในชุมชนจังหวัดเชียงใหม่ บรรเทาความเดือดร้อนให้กับทุกคนที่ประสบปัญหาขาดแคลนเครื่องอุปโภค บริโภคในขณะนี้
พระวิมลมุนี รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ จัดโครงการสงเคราะห์ชุมชนสู้โควิด – ๑๙ โดยมีอาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต วิทยาเขตเชียงใหม่ ร่วมกับกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อมเทศบาลนครเชียงใหม่ จัดชุดคัดกรองก่อนเข้ารับแจกถุงยังชีพบรรเทาสถานการณ์โควิด- ๑๙ จำนวน ๗๒๐ ชุด มอบให้ พระภิกษุ สามเณร ประชาชนในชุมชนต่าง ๆ ในเขตเทศบาลตำบลสุเทพ เพื่อเป็นการบรรเทาความยากลำบากขาดแคลนอาหาร เป็นการบริการชุมชนและช่วยเหลือสังคมตอบสนองนโยบายรัฐบาลและมหาวิทยาลัย ช่วยบรรเทาทุกข์ผู้ประสบปัญหาขาดแคลนเครื่องอุปโภคในสถานการณ์โควิด – ๑๙ และสร้างความสามัคคีร่วมแรงร่วมให้ทุกคนสู้กับสถานการณ์โควิด – ๑๙
จากนั้น ได้จัด Big Cleaning Day ภายในอาคาร สถานที่ ห้องเรียน โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต ชุมชน ร่วมโครงการอย่างพร้อมเพรียง

>>>Click Here For Watch The Video<<<