อบรมการเขียนการประเมินตนเองระดับหลักสูตร​ ปีการศึกษา 2562

คณะกรรมการประเมินตนเองระดับหลักสูตร ปีการศึกษา ๒๕๖๒ งานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ อบรมการเขียนการประเมินตนเองระดับหลักสูตร โดยมีพระครูสิริปริยัตนุศาสก์,ดร.ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานประชุม มีนางไฉไลฤดี ยุวนะศิริ เป็นวิทยากร มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และผู้ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุมศรีปริยัติฯ มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ เมื่อ ๑๓ พฤษภาคม ๒๕๖๓