File VDO โครงการพัฒนาบุคลากรสายวิชาการ วิทยาเขตเชียงใหม่

หลักสูตรการพัฒนารายวิชาการเรียนการสอนออนไลน์ และการสอบออนไลน์
(MCU e-Learning, MCU e-Testing, Teaching Conference)
อบรมแบบออนไลน์ (Workshop by Video Conference)
ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่
ระหว่าง วันที่ ๑๙-๒๑ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๓

>>>Click Here For Download The Video<<<