วิพากษ์ Self - Assesment Report

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ได้จัดทำการวิพากษ์ SAR โดยมี พระวิมลมุนี รองอธิการบดี วิทยาเขตเชียงใหม่ เป็นประธาน รศ. ดร. ปาริชาติ ทำการวิพกาษ์ SAR ระดับวิทยาเขตเพื่อให้เห็นภาพรวมของ SAR และจะได้ปรับแก้ไข มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และผู้ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง
ณ ห้องประชุมศรีปริยัติฯ มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ เมื่อ ๑๕ มิถุนายน ๒๕๖๓