พระวิมลมุนี รองอธิการบดีวิทยาเขตเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์เสาวนีย์ ใจลักษณ์ ประธานกรรมการ พร้อมคณะ มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ร่วม ณ ห้องประชุมศรีปริยัตยานุรักษ์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๑๐ กรกฎาคม ๒๕๖๓