นำเสนอผลการประเมิน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์เสาวนีย์ ใจลักษณ์ ประธานกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน พร้อมคณะ นำเสนอผลการประเมินแก่ผู้บริหารวิทยาเขตด้วยวาจา พระวิมลมุนี รองอธิการบดีวิทยาเขตเชียงใหม่ ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ร่วมรับฟังสรุปการประเมิน ณ ห้องประชุมศรีปริยัตยานุรักษ์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๑๑ กรกฎาคม ๒๕๖๓