พระครูสุตพัฒโนดม,ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์เชียงใหม่ กล่าวต้อนรับนิสิตใหม่คณะพุทธศาสตร์ ภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๓ แนะนำคณาจารย์ที่สอนในรายวิชา พร้อมแนะเรื่องการเรียนให้ประสบผลสำเร็จ ณ ห้องประชุม ๑๓๑ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๑๔ กรกฎาคม ๒๕๖๓