ปฐมนิเทศ นิสิตภาคพิเศษ (รูปแบบ New Normal )

พระวิมลมุนี รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ เป็นประธานปฐมนิเทศ นิสิตระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ภาคพิเศษ (รูปแบบ New Normal ) โดยมีพระครูสุตพัฒโนดม,ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์เชียงใหม่ ถวายสักการะ มีผู้บริหาร คณาจารย์ นิสิต ร่วมอย่างพร้อมเพรียง ณ ห้องธรรมปัญญาบดี (๑๓๑) ชั้น ๓ อาคาร มจร.๑ วัดสวนดอก พระอารามหลวง อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๑๘ กรกฏาคม ๒๕๖๓