อายุวัฒนมงคล ๗๕ ปี

ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ นำโดย พระวิมลมุนี รองอธิการบดี เข้าถวายมุทิตาสักการะแด่พระราชโพธิวรญาณ เจ้าคณะอำเภอดอยสะเก็ด เจ้าอาวาสวัดพระธาตุดอยสะเก็ด พระอารามหลวง เนื่องในโอกาสครบรอบคล้ายวันเกิดอายุวัฒนมงคล ๗๕ ปี ณ ห้องรับรอง วัดพระธาตุดอยสะเก็ด พระอารามหลวง อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๑๑ กันยายน ๒๕๖๓