ประชุมวิชาการครั้งที่ ๒

การปะชุมวิชาการพระพุทธศาสนาและศิลปวัฒนธรรมระดับชาติและรัดับนานาชาติครั้งที่ ๒
เรื่อง"พระพุทธศาสนากับความรับผิดชอบทางสังคมวิถี"
The 2 NATIONL AND INTERNATION BUDDHIST CONFERENCE ON
"BUDDHISM AND SOCIAL RESPONSIBILITY IN THE NEW NORMAL"(BUSRIN)
วันที่ ๑๙ - ๒๐ กันยายน ๒๕๖๓ ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่

>>>Click Here For Download File<<<