วันกตัญญู

วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย นำโดยพระครูสิริสุตานุยุต,ผศดร.ผู้อำนวยการ จัดงานจากวันที่พากเพียร สู่...วันเกษียณที่ภาคภูมิ “วันกตัญญู” รำลึกถึงคุณูปการของผู้เกษียณอายุการทำงาน ประจำปี ๒๕๖๓ มีพระครูวิบูลเจติยาธร,พระครูภาวนาโสภิต วิ.ผศ,ดร.,ผศ.ดร.บุศรา โพธิสุข โดยมีพระวิมลมุนี รองอธิการบดี,พระครูพิสุทธิ์ชยานุศาสก์ รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ร่วมมุทิตาจิต ณ อาคารภิรมณ์ธรรม วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๑๘ กันยายน ๒๕๖๓