มุทิตาจิต

พระเทพมังคลาจารย์ และคณะศิษยานุศิษย์ นำโดยคุณอรอุษา – คุณณัฐวัฒน์ เฉลยจิตร์ จัดทอดผ้าป่าสามัคคี เพื่อนำปัจจัย สมทบทุนสร้างโรงเรียนพระปริยัติธรรมวัดท่าตอน พระอารามหลวง และจัดแสดงมุทิตาจิต ที่สภามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (มจร.) อนุมัติถวายปริญญาพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ (พธ.ด.) แด่ “พระเทพมังคลาจารย์” (สมาน กิตฺติโสภโณ) รองเจ้าคณะจังหวัดเชียงใหม่, เจ้าอาวาสวัดท่าตอน พระอารามหลวง จังหวัดเชียงใหม่ สาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ โดยมีพระวิมลมุนี รองอธิการบดี มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่, นางจุรีรัตน์ ใจแข็ง ผอ.สำนักงานพระพุทธศาสนาศาสนาจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมถวายมุทิตาจิต รูปแบบ New Normal ณ วัดท่าตอน พระอารามหลวง ตำบลท่าตอน อำเภอแม่อาย จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๑๗ มกราคม ๒๕๖๔

>>Click Here For Watch VDO<<<