นายสุภาพงษ์ นิลเกษ บุตรรศ.ดร.บุญ นิลเกษ เป็นวิทยากรบรรยายเรื่อง ๘ วิธีคิด กับการพัฒนาชีวิต ยุค ๔.๐ “เงินทุนไม่ใช่ทุกอย่างของชีวิต แต่ทุกอย่างในชีวิตเรื่มต้นที่เงินทุน” ให้กับคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ในโอกาสเดียวกันครอบครัวนิลเกษ ได้ตั้งกองทุน จำนวน ๑๐๐,๐๐๐.บาท และได้มอบลิขสิทธิ์หนังสือพระไตรปิฏก และอื่นๆให้ มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมชั้น ๓ มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ เมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๖๑

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา ส่วนงานประชาสัมพันธ์)