น้อมถวายมุทิตาสักการะอายุวัฒนมงคล 73 ปี พระราชโพธิวรคุณ วัดพระธาตุดอยสะเก็ด

วันพุธที่ 12 กันยายน 2561 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ นำโดยพระครูประวิตวรานุยุตผศ.ดร.รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตฯ พระสมุห์ชิตชัย ฐิตปุญโญ รักษาการผู้อำนวยการสนับสนุนวิชาการ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ น้อมถวายมุทิตาสักการะอายุวัฒนมงคล 73 ปี พระราชโพธิวรคุณ เจ้าอาวาสวัดพระธาตุดอยสะเก็ด พระอารามหลวง เจ้าคณะอำเภอดอยสะเก็ด ณ ห้องประชุมวัดดอยสะเก็ด อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา ส่วนงานประชาสัมพันธ์)