มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ นำโดย พระเทพสิงหวราจารย์ รองอธิการบดี นำผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ เข้าถวายมุทิตาสักการะแด่ พระพรหมมงคล วิ. ( หลวงปู่ทอง สิริมงฺคโล ) เนื่องในโอกาสมงคลสมัย เจริญอายุวัฒนมงคล ๙๕ ปี ๗๕ พรรษา ณ กุฏิหทัยนเรศว์ร วัดพระธาตุศรีจอมทองวรวิหาร อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๑๗ กันยายน ๒๕๖๑

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา ส่วนงานประชาสัมพันธ์)