เมื่อวันที่ 18 กันายน 2561 พระพรหมบัณฑิต เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร เจ้าคณะภาค 2 กรรมการมหาเถรสมาคม เป็นประธานในพิธีถวายและมอบทุนการศึกษาสงเคราะห์ เนื่องในวันอายุวัฒนมงคล 63 ปี แก่นิสิตระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก ทุนอุดหนุนการทำวิทยานิพนธ์ ทุนการศึกษาสงเคราะห์นักเรียน ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยคัดเลือกนิสิตจากทั้งส่วนกลาง วิทยาเขต วิทยาลัยสงฆ์ ทั่วประเทศ พร้อมนิสิตชาวต่างประเทศ 17 ประเทศ รวมทั้งสิ้น 116 ทุน จำนวนเงินทั้งสิ้น 1,013,000 บาท โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และพุทธศาสนิกชนร่วมบริจาคสมทบกองทุนพระพรหมบัณฑิต เพื่อจัดสรรค์ถวายและมอบทุนเป็นประจำทุกปี

(ที่มา: ภาพ/ ข่าว : MCU TV-CHANNEL)