วันมูลนิธิมจร.วิทยาเขตเชียงใหม่

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ประกอบพิธีบำเพ็ญกุศล วันมูลนิธิฯมีพระเทพปริยัติ เจ้าคณะจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธาน พระเทพสิงหวราจารย์ รองอธิการบดี เป็นองค์เทศน์ พระครูโฆสิตปริยัตภรณ์ ประธานกรรมการ นายปั่น อะทะเทพ กรรมการและเลขานุการ กล่าวรายงงาน พร้อมเบิกตัวผู้มีอุปการคุณต่อมูลนิธิ ตั้งกองทุน เพิ่มทุนรับเกียรติบัตร มีคณะกรรมการมูลนิธิฯ คณะกรรมการจัดงาน แขกผู้มีเกียรติ ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต ร่วมพิธี ณ พระวิหารหลวงวัดสวนดอก พระอารามหลวง อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๓๐ กันยายน ๒๕๖๑

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา ส่วนงานประชาสัมพันธ์)