พระสมุห์ชิตชัย ฐิตปญฺโญ พร้อมคณะ ได้ร่วมทอดผ้าป่าสามัคคี

พระสมุห์ชิตชัย ฐิตปญฺโญ รักษาการผู้อำนวยการส่วนสนับสนุนวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ พร้อมคณะ ได้ร่วมทอดผ้าป่าสามัคคีของพล.ท.ชวลิต สุตตเขตต์ พร้อมคณะ จากจังหวัดพิษณุโลก กรุงเทพฯ เชียงราย และจังหวัดลำพูน เพื่อสมทบทุนสร้างศาลาปฏิบัติธรรมและบำเพ็ญบุญ บ้านจะนะ มีพระครูวิธานธรรมโสภณ เจ้าคณะอำแม่อาย เป็นประธานฝ่ายสงฆ์/พิจารณา มีพระอาจารย์นิมิตร จิรธมฺโม พระบัณฑิตอาสาพัฒนาชาวเขา ถวายการต้อนรับ ได้ปัจจัย ๔๔๔,๖๔๙ บาท ณ อาศรมพระบัณฑิตอาสาฯ บ้านจะนะ หมู่ ๑๒ ตำบลแม่อาย อำเภอแม่อาย จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๑๐ ตุลาคม ๒๕๖๑

(ที่มา: สุชาติ แก้วก้อ)