คัดตัว “ไดโนเกมส์”

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ เป็นเจ้าภาพคัดตัวนักกีฬาโซนเหนือ (สีน้ำเงิน) มี มจร.วข.เชียงใหม่ – วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน - วิทยาลัยสงฆ์เชียงราย - วิทยาลัยสงฆ์นครลำปาง วิทยาลัยสงฆ์น่านเฉลิมพระเกียรติ และมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตพะเยา ประจำปี ๒๕๖๑ โดยมีนายปั่น อะทะเทพ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป กล่าวเปิด เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมกีฬาบุคลากรฯ ครั้งที่ ๑๒ ณ หาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น ระหว่างวันที่ ๒๓ - ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ “ไดโนเกมส์” มี ๘ ชนิดกีฬา ท่ามกลางคณะกรรมการ นักกีฬา และผู้เกี่ยวข้อง ร่วมพิธีเปิดอย่างพร้อมเพรียง ณ สนามกีฬาโรงเรียนเทศบาลหางดง อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๑๙ ตุลาคม ๒๕๖๑

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา ส่วนงานประชาสัมพันธ์)