พิธีพระราชทานเพลิงศพ พระครูสุนทรสังฆพินิต,ดร.

พระเทพปริยัติ เจ้าคณะจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ นายมนัส ขันใส รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานฝ่ายฆราวาส ในพิธีพระราชทานเพลิงศพพระครูสุนทรสังฆพินิต (เสน่ห์ ญาณเมธี ปาเมืองมูล น.ธ.เอก,พธ.บ.,M.A.,Ph.D.),ดร.อายุ ๔๘ ปี พรรษา ๒๘ อดีตผู้อำนวยการสำนักวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ และ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดสวนดอก พระอารามหลวง มีพระราชปริยัติกวีศ.ดร.อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต พุทธศาสนิกชน ร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก ณ สุสานหายยา อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๑

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา ส่วนงานประชาสัมพันธ์)