มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ เข้าร่วมจัดนิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ ๒๓ และ CMU Open House ครั้งที่ ๕ ระหว่างวันที่ ๘ - ๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

(ที่มา: วิทยาลัยสงฆ์ เชียงใหม่)