ประมวลภาพกิจกรรมโครงการปฎิบัติวิปัสสนากัมฎฐานนิสิต ประจำปี ๒๕๖๑ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ทั้ง ๕ สถานที่ ดังนี้ ๑.มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ มจร.โป่งกุ่ม อ.ดอยสะเก็ด ๒.ศูนย์ปฏิบัติธรรมเฉลิมพระเกียรติฯ มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ วัดน้ำบ่อหลวง อ.สันป่าตอง ๓. วัดธาราทิพย์ชัยประดิษฐ์ อ.แม่แตง ๔. สำนักปฏิบัติธรรมสัญญโต อ.ดอยสะเก็ด และ ๕ วัดพระบาทปางแฟน อ.ดอยสะเก็ด ระหว่างวันที่ ๑๘ - ๒๗ ธันวาคม ๒๕๖๑

(ที่มา: วิทยาลัยสงฆ์ เชียงใหม่)