หน้าหลัก ค้นหา ติดต่อ การเรียน/การสอน เหตุการณ์ แผนที่เว็บ Thai/Eng
MCU

หัวข้อข่าว
ข่าวมหาวิทยาลัย
ข่าวทั่วไป
ข่าวอบรม
ข่าวสัมมนา/ประชุม
ข่าวคณะสงฆ์
ข่าวรับสมัครบุคลากร
ข่าวรับสมัครนิสิต
ผู้จัดการ ออนไลน์
หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
เดลินิวส์
หนังสือพิมพ์มติชน
หนังสือพิมพ์ข่าวสด
หนังสือพิมพ์คมชัดลึก
ไทยทาวน์ ยูเอสเอ นิวส์
Bangkok Post

ข่าวมหาวิทยาลัย
มจร.วิทยาเขตแพร่ จัดอบรมครูพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน
วันที่ ๑๓/๑๒/๒๐๐๗ เข้าชม : ๒๐๓๒ ครั้ง

มจร.วิทยาเขตแพร่ ร่วมกับสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดแพร่ จัดอบรมครูพระสอนศีลธรรมในโรงเรียนประจำภาคการศึกษาที่ ๒/๒๕๕๐

พระครูโสภณพัฒนานุยุต รองอธิการบดี มจร.วข.แพร่ ร่วมกับสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดแพร่ จัดอบรมครูพระสอนศีลธรรมในโรงเรียนในภาคการศึกษาที่ ๒/๒๕๐  จำนวน ๒ รุ่นๆละ ๑๐๐ รูป

รุ่นที่ ๑ วันที่ ๖-๗ กันยายน ๒๕๕๐

รุ่นที่ ๒ วันที่ ๑๖-๑๗ กันยายน ๒๕๕๐

ณ หอประชุมสิริราชานุสรณ์ มจร.วิทยาเขตแพร่

แหล่งข่าว : วิทยาเขตแพร่ จังหวัดแพร่