MCU

ไทยทาวน์ ยูเอสเอ นิวส์
Bangkok Post

ข่าวมหาวิทยาลัย
มจร.วิทยาเขตแพร่ จัดอบรมครูพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน
วันที่ ๑๓/๑๒/๒๐๐๗ เข้าชม : ๒๔๓๖ ครั้ง

มจร.วิทยาเขตแพร่ ร่วมกับสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดแพร่ จัดอบรมครูพระสอนศีลธรรมในโรงเรียนประจำภาคการศึกษาที่ ๒/๒๕๕๐

พระครูโสภณพัฒนานุยุต รองอธิการบดี มจร.วข.แพร่ ร่วมกับสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดแพร่ จัดอบรมครูพระสอนศีลธรรมในโรงเรียนในภาคการศึกษาที่ ๒/๒๕๐  จำนวน ๒ รุ่นๆละ ๑๐๐ รูป

รุ่นที่ ๑ วันที่ ๖-๗ กันยายน ๒๕๕๐

รุ่นที่ ๒ วันที่ ๑๖-๑๗ กันยายน ๒๕๕๐

ณ หอประชุมสิริราชานุสรณ์ มจร.วิทยาเขตแพร่

แหล่งข่าว : วิทยาเขตแพร่ จังหวัดแพร่