นายสมบูรณ์ กันทะปา ประธานผู้ก่อตั้งโรงเรียนอนุบาลดรุณนิมิต โรงเรียนอนุบาลดรุณนิมิตวิทยา เชียงใหม่ ผู้ถวายที่ดิน เจ้าภาพสร้างสำนักปฏิบัติธรรมนานาชาติ มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ ถวายข้อคิดแด่พระบัณฑิตอาสาพัฒนาชาวเขา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ในวันปฐมนิเทศ ประจำปี ๒๕๖๒ และนายชินภัทร สมุทรทัย จนท.ฝ่ายแผน มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ บรรยายถวายความรู้เรื่องการเขียนโครงการ และเขียนแผนฯ ณ สำนักปฏิบัติธรรมนานาชาติ มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ ตำบลป่าไผ่ อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๒ พฤษภาคม ๒๕๖๒ (Cr.พระดอย,สุชาติ ภาพ /ศรีมูล บรรยาย)

(ที่มา: Cr.พระดอย,สุชาติ ภาพ /ศรีมูล บรรยาย)