จัดทำแผนจัดกิจกรรมการเรียนรู้

พระมหาสมเกียรติ สิริอรุโณ ผู้อำนวยการโรงเรียนบาลีสาธิตศึกษา มจร. วิทยาเขตเชียงใหม่ เป็นวิทยากรอบรมการจัดทำโครงร่างกำหนดการสอน, การออกแบบหน่วยการเรียนรู้, และการจัดทำแผนจัดกิจกรรมการเรียนรู้ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับกระบวนการเรียนการสอนให้แก่ครูบุคลากรโรงเรียนบาลีสาธิตศึกษาฯ ในภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมศรีปริยัตยานุรักษ์ วิทยาเขตเชียงใหม่ เมื่อ ๒ พฤษภาคม ๒๕๖๒

(ที่มา: นายศรีมูล แสนเมืองมา)