Active Lerrning

พระวิมลมุนี รักษาการรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ เป็นประธานปิดการอบรมพร้อมมอบวุฒิบัตรผู้ที่ผ่านการอบรม การจัดการเรียนรู้พระพุทธศาสนาแบบไฝ่รู้ (Active Lerrning) บูรณาการไตรสิขขา ภาค ๗ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๒ โครงการพัฒนาสมรรถนะการจัดการเรียนสำหรับพระสอนศีลธรรมบรรจุใหม่ ระหว่าวันที่ ๑๓ – ๑๖ พฤษภาคม ๒๕๖๒ วิทยาเขตเชียงใหม่ ร่วมกับสำนักงานพระสอนศีลธรรม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ วัดศรีโสดา พระอารามหลวง อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๑๖ พฤษภาคม ๒๕๖๒