พระวิมลมุนี รักษาการแทนรองอธิการบดีวิทยาเขตเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๒ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ พร้อมกล่าวต้อนรับประธานตรวจประเมินคณะกรรมการ นำโดยพระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร, รศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มีอาจารย์ประจำหลักสูตร และผู้ที่เกี่ยวข้อง ร่วมอย่างพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุมศรีปริยัตฯ มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๑๙ มิถุนายน ๒๕๖๒