บายศรีสู่ขวัญนิสิตใหม่

พระวิมลมุนี รักษาการแทนรองอธิการบดี มหาวิทยาลัย มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ เป็นประธานพิธีไหว้ครูเชิดชูบูรพาจารย์ บายศรีสู่ขวัญนิสิตใหม่ ปีการศึกษา ๒๕๖๒ โดยมีพระครูสุตพัฒโนดม รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ เชียงใหม่ กล่าวรายงาน โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่นิสิต ร่วมพิธี ณ พระวิหารหลวงวัดสวนดอก พระอารามหลวง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๔ กรกฎาคม ๒๕๖๒