"๙ ปี ที่แม่ครูจากไป"

นายสมบูรณ์ กันทะปา ประธานผู้ก่อตั้งโรงเรียนอนุบาลดรุณนิมิต โรงเรียนอนุบาลดรุณนิมิตวิทยา เชียงใหม่ ผู้ถวายที่ดิน จำนวน ๙ ไร่ และเป็นเจ้าภาพสร้างสำนักปฏิบัติธรรมนานาชาติ มจร.วิทยาเชียงใหม่ พร้อมคณะลูกหลาน และคณะญาติธรรม ร่วมกันประกอบพิธีทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้ นางบัวชม กันทะปา ภรรยา ที่ถึงแก่กรรมครบ ๙ ปี มีพระเทพปริยัติ เจ้าคณะจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ โดยมีญาติสนิท มิตรสหาย แขกผู้มีเกียรติที่เคารพนับถือ คณะญาติธรรม ร่วมพิธี เป็นจำนวนมาก ณ บ้านชมบุญ ป่าตัน ตำบลป่าตัน อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๒๑ กรกฎาคม ๒๕๖๒