กิจกรรมปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ

คณะสงฆ์ ข้าราชการ อำเภอดอยสะเก็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ จัดกิจกรรมปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๖๗ พรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๒ โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ พระนิสิต นิสิต คณะสงฆ์ ข้าราชการ ประชาชน ร่วมโครงการ มีพระเทพปริยัติ เจ้าคณะจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวสัมโมทนียกกา นายวิโรจน์ ดวงสุวรรรณ ปลัดอาวุโส อำเภอดอยสะเก็ด กล่าวเปิดงาน นายนันท์ เครือนพรัตน์ นายกเทศมนตรีตำบลป่าเมี่ยง กล่าวรายงาน ณ พื้นที่มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ บ้านโป่งกุ่ม หมู่ที่ ๔ ตำบลป่าเมี่ยง อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๒