พระวิมลมุนี รักษาการแทนรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ นำโดยผศ.ดร.อัจฉราพร ศรีภูษณาพรรณ ประธานกรรมการ พร้อมคณะ วันที่ ๒-๓ สิงหาคม ๒๕๖๒ โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ เข้าร่วมอย่างพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุมศรีปริยัตยานุรักษ์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๒ สิงหาคม ๒๕๖๒