ศึกษาดูงานการเรียนการสอน

พระวิมลมุนี รักษาการแทนรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวต้อนรับ พระนิสิต นิสิต คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตสุรินทร์ นำโดยพระครูวิริยปัญญาภิวัฒน์,ดร. ประธานหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสังคมศึกษา ศึกษาดูงานการเรียนการสอน ของคณะครุศาสตร์ เขตเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมชั้น ๓ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๒ สิงหาคม ๒๕๖๒