นิเทศสัมพันธ์คณาจารย์

พระวิมลมุนี รักษาการแทนรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดโครงการนิเทศสัมพันธ์คณาจารย์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ โดยมีพระครูสุตพัฒโนดม,ดร.รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์เชียงใหม่ กล่าวรายงาน และวัตถุประสงค์ของการจัดโครงการ โดยมีคณาจารย์ ร่วมงานอย่างพร้อมเพรียง ณ โรงแรมรอยัล เพนนินซูลาเชียงใหม่ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๒