ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนาวิชาการพระพุทธศาสนา ศิลปวัฒนธรรม ระดับชาติและนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ประจำปี 2562 THE NATIONAL AND INTERNATIONAL CONFERENCE ON BHUDDHISM, ARTS & CULTURE (ICBAC, MCU.) B.E 2562/2019

งานประชุมวิชาการพระพุทธศาสนาและศิลปวัฒนธรรมระดับชาติและนานาชาติ มหาวิทยาลัย
มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่The National and International Conference on Bhuddhism, Arts & Culture (ICBAC by MCU)เรื่อง “พระพุทธศาสนา: รากฐานการพัฒนาสังคมพหุวัฒนธรรม” (Buddhism : The Root of Multi Socio - Cultural Society Development) วันอังคารที่ 3 กันยายน 2562 ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่ Deadline submission: 15 สิงหาคม 2562