กำหนดการประชุมวิชาการพระพุทธศาสนาและศิลปวัฒนธรรมระดับชาติและนานาชาติ
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่
THE NATIONAL AND INTERNATIONAL CONFERENCE ON BUDDHISM, ARTS & CULTURE
(NICBAC, MCU.)
เรื่อง “พระพุทธศาสนา: รากฐานการพัฒนาสังคมพหุวัฒนธรรม”
“Buddhism: The Root of Multi-Cultural Society Development”

วันอังคาร ที่ ๓ เดือน กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒
ณ สำนักบริการวิชาการ (UNISERV) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

>>>Click Here For Warch The Video<<<