พระวิมลมุนี รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดโครงการปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐานพระนิสิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ มีพระครูสุตพัฒโนดม,ผศ.ดร.รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์เชียงใหม่ กล่าวรายงาน พระครูพิสุทธิ์ชยานุศาสก์ รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขต ถวายสักการะ พระครูสิริปริยัตยานุศาสก์,ดร.ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ กล่าวคำขึ้นขัน ๕ โกฐาก โดยมีพระวิปัสสนาจารย์ ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ พระนิสิต ร่วมโครงการ ณ ห้องประชุมอาคารเรียนรวม มจร.โป่งกุ่มม ตำบลป่าเมี่ยง อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๑๖ ธันวาคม ๒๕๖๒

>>>Click Here For Watch The Video<<<