พระวิมลมุนี รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ เป็นประธานพิธีเปิดปฐมนิเทศ “โครงการพัฒนาสมรรถนะพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน ปีงบประมาณ ๒๕๖๓” โดยมีพระครูสิริบรมธาตุพิทักษ์,ผศ.ดร.รักษาการผู้อำนวยการวิชาการกล่าวรายงาน มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และผู้ที่เกี่ยวข้องร่วมพิธี ณ วัดศรีโสดา พระอารามหลวง อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๖ มกราคม ๒๕๖๓...ณัฐพล ภาพ/ศรีมูล บรรยาย

>>>Click Here For Watch The Video<<<