พิธีรับพระบัญชาแต่งตั้งอธิการบดีมหาวิทยาลัย

พิธีรับพระบัญชา สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปรินายก ทรงมีพระบัญชาแต่งตั้ง พระราชปริยัติกวี,ศ.ดร. (สมจินต์ สมฺมาปญฺโญ) อายุ ๕๘ พรรษา ๓๕ วุฒิ ป.ธ.๙ ศษ.บ.(มัธยมศึกษา) พธ.ม.(พระพุทธศาสนา) Ph.D. (Pali & Buddhist Studies) ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดปากน้ำ กรุงเทพมหานคร และเลขานุการแม่กองบาลีสนามหลวง ดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ หอประชุม มวก.๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วันศุกร์ ที่ ๑๗ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๑ MCU TV CHANNEL

(ภาพ:ข่าวโดย MCU TV-Channel )