พระเทพปริยัติ เจ้าคณะจังหวัดเชียงใหม่ ประธานสภา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดโครงการอบรมและปฏิบัติธรรม “พระพุทธเจ้าทรงเป็นธรรมจักรพรรดิแห่งจักรวาล”ระหว่างวันที่ ๑๑ – ๑๔ มกราคม ๒๕๖๓ โดยมีผศ.ดร.สมบูรณ์ ตาสนธิ วิทยากรบรรยาย กล่าวรายงาน ณ บ้านสวนทัมฺมอิสฺสโร ตำบลขัวมุง อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๑๑ มกราคม ๒๕๖๓